Xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất của Mộc Havyco được xây dựng trên dưới 10 năm hoạt động ổn định và năng suất cao.

Mộc Havyco bố trí hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, thường xuyên cập nhật công nghệ mới để đẩy mạnh năng lực sản xuất chính xác, chuẩn, thẩm mỹ cao, tối ưu máy móc giúp giảm nhẹ sức lao động của con người.

Xưởng sản xuất của Nội thất Mộc Style được trang bị máy móc hiện đại tạo ra những sản phẩm chất lượng

Chúng tôi luôn đặt con người là vị trí trung tâm, nâng cao năng lực máy móc để giảm thiểu sức lao động của con người, luôn đặt chế độ bảo hộ lao động hàng đầu, hạn chế tối đa tai nạn lao động. Chúng tôi nỗ lực mang những giá trị tốt đẹp nhất cho tất cả mọi người.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ LƯU TÂM ĐẾN Công ty TNHH SX&TM Mộc Havyco

 CHÚNG TÔI.MỘC Havyco HI VỌNG CÓ THỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG XÂY DỰNG CƠ SỞ KINH DOANH HIỆU QUẢ, MANG NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT CHO CUỘC SỐNG!

CON NGƯỜI LÀ CHÌA KHÓA CỦA THÀNH CÔNG:

Con người là tài sản lớn nhất của Mộc Havyco. Để xây dựng được thương hiệu  Nơi niềm tin bắt đầu” chúng tôi gồm đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, linh động sáng tạo trong công việc. Chúng tôi xây dựng thương hiệu không chỉ ở chất lượng tư vấn, mà còn ở quá trình chăm sóc khách hàng của từng bộ phận Kinh Doanh – Kế Toán – Hậu Mãi.

UY TÍN LÀ NỀN TẢNG ĐỂ PHÁT TRIỂN:

Niềm tin vào thương hiệu Mộc Havyco là cơ sở để tồn tại và phát triển vững bền. Dù lâu đời nhưng  nguyên tắc “Xây Niềm Tin Vàng – Dựng Uy Tín Bạc” vẫn luôn được Mộc Havyco áp dụng như một chiến lược Marketing đỉnh cao giúp công ty trường tồn.

TRIẾT LÝ KINH DOANH “CHO LÀ NHẬN”:

Mộc Havyco hoạt động dựa vào triết lý đã có từ lâu đời: “Cho là Nhận”. Mộc Havyco tin rằng mang giải pháp tối ưu cho những người đang gặp vấn đề, bạn sẽ nhận được cơ hội kinh doanh từ người khác.