Chính sách giao hàng

 

Công ty TNHH SX&TM Mộc Havyco, thực hiện dịch vụ bán hàng với hình thức chuyển khoản hoặc thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, khách hàng không có ở nhà, nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của Mộc Havyco, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

– Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, không muốn nhận hàng nữa,…) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại Mộc Havyco để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

– Trước khi giao hàng, quý khách nên yêu cầu nhân viên kinh doanh chụp hình, kiểm tra sản phẩm duyệt hàng, sau đó Mộc Havyco sẽ tiến hành đóng gói gửi đơn

– Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau: Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa thì Mộc Havyco  sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

– Khi đặt hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do quý khách cung cấp không chính xác.

– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

  • Chuyển phát nhanh: Từ đến 3 ngày,
  • Chuyển phát thường: Từ đến 10 ngày

– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý. Trường hợp rơi vỡ, quý khách vui lòng quay clip chụp hình để hỗ trợ chúng tôi trong quá trình truy soát lỗi hàng hóa.

Lưu ý: Với đơn hàng tại nội thành Hà Nội, quý khách có thể yêu cầu Sale gọi dịch vụ giao hàng từ bên thứ 3, Grap, săn ship, Ahamove để giao hàng cho tiện lợi và phù hợp với thời gian của mình

Liên hệ hotline: 097.5555.875 để phản ánh về việc chuyển nhận giao hàng.